Eto'o hết cơ hội gia nhập Ajax vì do dự

Đích thân giám đốc của Ajax Amsterdam, Marc Overmars đã khẳng định đội bóng chính thức rút lui khỏi cuộc đua giành lấy chữ ký của tiền đạo Samuel Eto’o.

Nhà ĐKVĐ Eredivisie (giải VĐQG Hà Lan) đã gửi lời đề nghị muốn có Eto’o ở mùa giải tới, song chân sút người Cameroon lại tỏ ra do dự. 

Hiện tại Eto'o đang là cầu thủ tự do, sau khi hết hạn hợp đồng với Chelsea vào cuối mùa trước. Cầu thủ này cũng nhận được sự chèo kéo của nhiều CLB lớn ở châu Âu, trong đó có Liverpool và đội bóng cũ của Eto’o là Inter Milan. Đó chính là lý do mà anh chần chừ trước sự chào đón từ phía Ajax Amsterdam.

Eto'o hết cơ hội gia nhập Ajax vì do dự
Eto'o vẫn chưa có quyết định cuối cùng về bến đỗ tiếp theo của anh

Tuy nhiên, hành động theo kiểu “Đứng núi này trông núi nọ” này đã khiến Eto'o trả giá. Sự nhùng nhằng của anh đã khiến Ajax mất kiên nhẫn. Phải chờ đợi quá lâu mà không thấy một phản hồi nào từ phía cầu thủ này, đội bóng Hà Lan quyết định chấm dứt mọi hoạt động đàm phán với anh. 

Giám đốc Marc Overmars của Ajax cương quyết: “Tất nhiên Eto’o có quyền lựa chọn bến đỗ phù hợp. Nhưng Ajax không thể chờ đợi anh ấy lâu hơn được nữa. Đội bóng đã gửi lời nhắn tới anh ấy rằng chúng tôi sẽ không có thêm bất cứ một cuộc trao đổi nào nữa cả”. 
Share

0 nhận xét:

Post a Comment